Chiều tối ngày 23/11, Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT đã diễn ra trên nóc tòa nhà cao thứ 2 Hà Nội. Tại phần hội của sự kiện, những ca khúc STCo đặc trưng của FPT và những bài hát STCo mới sáng tác đã được cất lên trên sân khấu.

Là bản sắc, nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những buổi gặp gỡ của anh em nhà F, tại phần hội của sự kiện, các cán bộ công nghệ đã khoác vai nhau nhảy múa, cùng hòa chung những khúc ca STCo quen thuộc như: Đoàn FPT, Người đẹp mũi to, Công ty sáng tác… và những khúc ca STCo mới sáng tác, mang đậm tinh thần công nghệ và màu sắc 4.0 như: Tech Ca, Những người đàn ông cầm gậy mở đường… đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho những người tham gia.

Anh Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT bắt nhịp và phiêu cùng các CBCN trong những bài hát STCo đậm chất FPT.
Anh Đào Gia Hạnh – Giám đốc FPT IS INF và anh Lê Hồng Việt – Giám đốc Công nghệ FPT khoác vai nhau cùng hòa vào lời hát.
Các CBCN, các thành viên trong Ban tổ chức cùng bước lên trên sân khấu trong ca khúc “FPT Tech ca” bài hát mới được sáng tác và lần đầu tiên ra mắt tại Lễ Vinh danh CBCN cấp tập đoàn FPT.
Ba lãnh đạo FPT chìm đắm trong bài hát Sự tịch Sọ Dừa quen thuộc.
STCo tạo lên một cái gì đó rất riêng, rất đặc trưng mà chỉ có người FPT mới có. Những bài hát STCo quen thuộc cất lên đầy thân thuộc và gần gũi tại buổi lễ.

Video bài hát FPT Tech Ca – Bài hát mới được sáng tác và ra mắt lần đầu tiên tại sân khấu FPT Tech Experts 2018:

Phương Thảo – Thảo Nguyên

Tin liên quan:
  • 9
    Shares