Ngày 16/3 tới đây, sự kiện Tech meetup “Java thực chiến – ứng dụng java 11 trong dự án viễn thông và y tế” do FPT Software tổ chức sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Trong báo cáo Quý 4/2018 của TopDev về thị trường IT và tình hình nhân lực IT tại Việt Nam được thực hiện trên 15.000 ứng viên và hơn 150 nhà tuyển dụng, kết quả cho thấy Java vẫn nằm trong Top 5 ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất. Đồng thời, Java giữ vị trí thứ 3 trong số 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các công nghệ AI và Machine Learning kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các ngôn ngữ khác như Python liệu có đe dọa đến vị trí top đầu của Java? Điều gì sẽ xảy ra với các lập trình viên yêu thích ngôn ngữ này?

Mới đây, Java 11 đã ra đời với rất nhiều thay đổi, khiến các lập trình viên gặp không ít bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. Tính ứng dụng của Java 11 trong các dự án thế nào, đặc biệt Java 11 kết hợp cùng các công nghệ tiêu chuẩn mới như Maria db, Redis, H2 db, elaticsearch, kafka… khi đưa vào hệ thống ra sao cũng là chủ đề được nhiều lập trình viên quan tâm.

Tất cả sẽ được giải đáp trong Tech meetup “Java thực chiến: Ứng dụng java 11 trong dự án viễn thông và y tế“. Với kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” trong các dự án cùng các khách hàng lớn, các chuyên gia công nghệ tại FPT Software sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức họ đã có được từ các bài toán ứng dụng công nghệ mới trong thực tế một cách cởi mở và thẳng thắn.

Tech meetup “Java thực chiến: Ứng dụng java 11 trong dự án viễn thông và y tế

Tin liên quan:
  • 21
    Shares