Tài liệu chia sẻ từ Vietnam IoT Day 2018

983

Tại sự kiện Vietnam IoT Day 2018 diễn ra vào thứ 7 ngày 13/01/2018, người tham dự đã có cơ hội được: Lắng nghe các diễn giả chia sẻ góc nhìn về hệ sinh thái IoT tại Việt nam và trên thế giới, các giải pháp IoT trong dự án về thành phố thông minh; Tham dự cácsession chuyên sâu về VR/AR/ Hololen Vive HTC, IoT Chain Ecosystem, Open source IoT/Docker, IoT Platform (AWS) với Amazon alexa ecosystem; Trực tiếp thực hành những kiến thức đã chia sẻ trong Session chuyên sâu tại các khu Hands-on buổi chiều cũng như trải nghiệm trực tiếp các gian hàng công nghệ trong từng lĩnh vực.

[scf-template id=”20596″]

Chi tiết về phần chia sẻ của các diễn giả

  • Anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT, Ban Công nghệ, tập đoàn FPT: Tổng quan về IoT và cộng đồng IoT Việt Nam, Cộng đồng chéo.
  • Anh Hoàng Minh Chính – Chuyên gia điện toán đám mây, Microsoft Azure: Xu hướng IoT trên thế giới.
  • Anh Lê Nhân Tâm – Giám đốc Smart Cities Lab, VNPT: Tổng quan về vị trí, xu hướng ứng dụng của IoT trong việc hình thành và phát triển các dịch vụ, ứng dụng trong Smart City và Việt Nam.
  • Anh Nguyễn Khắc Tới – Co-Founder IceTea: Ứng dụng VR, AR, MR; Hands-on: Thực hành làm ứng dụng VR, AR.
  • Anh Jason Wong – Trưởng phòng kĩ thuật – Avnet ASEAN: Giới thiệu về các giải pháp IoT mới nhất của Avnet, các hệ sinh thái IoT; Hands-on: BLE 5.0 và BLE Mesh với Bộ đánh giá Nordic.
  • Anh Lê Quang Hiếu – Founder VietStack: Open Source, từ software, firmware tới hardware.
  • Anh Kapil Pendse – Kiến trúc sư giải pháp Amazon Web Services (AWS): IoT Platform (AWS) – Amazon Alexa ecosystem
  • Anh Trần Hữu Cường – Tech Lead Sero.AI: Hands-on: Cách xây dựng Open source IoT
  • Chị Annie An Dongmei – Kiến trúc sư giải pháp Amazon Web Services (AWS): Hands-on: Phát triển Alexa skill sử dụng Alexa Skills Kit (ASK)

Download tài liệu từ các diễn giả tại ĐÂY

Vietnam IoT Day là sự kiện thường niên được tổ chức hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng IoT tại Việt Nam. Đây là nơi gặp mặt, giao lưu và trao đổi kiến thức của hơn 200 cá nhân, tổ chức từ cộng đồng IoT Việt Nam.

 

Vietnam IoT Day 2018 có sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IoT đến từ FPT, Avnet, AWS, Microsoft,… với nội dung hướng tới xu hướng phát triển, ứng dụng của của IoT trong thực tế và các kiến thức chuyên sâu về IoT Chain EcosystemIoT Platform, VR, AR, Open Source..

Tin liên quan: