Tech In Focus #2 có gì ‘nóng’

362

Tiếp nối thành công của seminar đầu tiên, Tech In Focus #2 với chủ đề: “Hiện trạng Big Data và một số lưu ý khi xây dựng Data lake” sẽ được tổ chức vào 15-17h thứ 4 (30/05/2018) tại Hà Nội và qua hệ thống telepresence tại TP Hồ Chí Minh.

Big Data là một trong những lĩnh vực công nghệ được xem là chủ chốt trong kỉ nguyên số. Công nghệ lưu trữ dữ liệu đã và đang tạo ra thay đổi đáng kể cách doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng dữ liệu, vậy hiện Big Data đang phát triển ra sao? Cần lưu ý những gì khi xây dựng Data lake?

Những câu hỏi này sẽ được trả lời trong Seminar Tech in Focus #2: “Hiện trạng Big Data và một số lưu ý khi xây dựng Data lake”, với sự tham gia của anh Nguyễn Việt Cường – Chuyên gia về Big Data, Chuyên gia Công nghệ cấp Tập đoàn FPT. Phần chia sẻ của anh sẽ tập trung vào 3 nội dung chính: Hiện trạng triển khai công nghệ hadoop; Nguyên nhân và cách khắc phục; Các bước, công nghệ triển khai data lake.

Diễn giả: Anh Nguyễn Việt Cường

  • Được vinh danh là chuyên gia công nghệ cấp tập đoàn từ năm 2016.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển Big Data, chinh chiến ở nhiều dự án lớn: DMP (Recommendation engine, phân tích hành vi người dùng, Personalization, Analytic…), Knowlead…
  • Là giảng viên được đánh giá cao ở các khóa học SA, Big Data…
  • Tham gia nhiều hội thảo với vai trò diễn giả như hội thảo “Cuộc cách mạng công nghệ dữ liệu lớn Big Data” được tổ chức bởi công ty DCV…

Seminar nằm trong chuỗi hội thảo chuyên sâu về công nghệ Tech In Focus được phối hợp tổ chức bởi Ban Công nghệ FPT (FTI) và Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU), nhằm chia sẻ kiến thức tới cộng đồng những người yêu công nghệ tại Việt Nam. Trước đó, Seminar Tech in Focus #1 “Từ Việt Nam tới AI còn bao xa” diễn ra vào ngày 11/5 với sự tham gia của Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ – Chủ nhiệm Khoa học, Ban Công nghệ FPT đã thu hút hơn 60 người yêu công nghệ trong vào ngoài FPT tham dự và cùng thảo luận.

Tech In Focus #2: “Hiện trạng Big Data và một số lưu ý khi xây dựng Data lake”

Thời gian: 15-17h thứ 4 (30/05/2018)
Địa điểm: Phòng telepresence, tầng 13, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký tham dự seminar tại đây.

Hạn đăng kí: 28/5/2018
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: +84 1657 539 535 (Mr. Đức Anh)
Email: [email protected]

Thảo Nguyên

Tin liên quan: