Tech in Focus #3 trở lại với chủ đề nóng

246

  • Tech In Focus #3 với chủ đề “IoT and AI: Age of VUI” được phối hợp tổ chức bởi Ban Công nghệ tập đoàn FPT (FTI) và Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) sẽ diễn ra từ 15h-17h ngày 6/7/2018 tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nhằm chia sẻ những kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất đến cộng đồng yêu công nghệ, chuỗi seminar công nghệ Tech In Focus được ra đời. Sau 2 số với nhiều phản hồi tích cực từ phía người tham dự, Tech In Focus #3 sẽ được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của hai diễn giả, đó là: anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT (Ban Công nghệ FPT), và anh Nguyễn Thượng Tường Minh – Quản lý sản phẩm của nền tảng FPT.AI (Ban Công nghệ FPT).

Trong tương lai, các ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói sẽ nở rộ, thay thế dần cho những ứng dụng mobile. Người dùng sẽ dành nhiều thời gian trải nghiệm trên VUI hơn. Làn sóng công nghệ này sẽ tràn tới Việt Nam trong 2-3 năm tới. Khi đó, liệu Việt Nam có thể tự xây dựng nền tảng và sản phẩm của mình để tránh rơi vào sự xâm lăng công nghệ như thời kỳ mobile hay quảng cáo vào tay ông lớn nước ngoài. Và để làm được điều đó, các nhà phát triển cần chuẩn bị như thế nào? Anh Lê Ngọc Tuấn sẽ mang đến seminar những nhận định, góc nhìn của một người nhiều năm nghiên cứu và làm việc về IoT, robotic về vấn đề này.

Đón làn sóng mới của VUI, Anh Nguyễn Thượng Tường Minh – Quản lý sản phẩm của FPT.AI sẽ giới thiệu FPT.AI, nền tảng với năng lực mô phỏng giác quan và năng lực phân tích của con người như tổng hợp và nhận diện giọng nói, quản lý hội thoại,… FPT.AI v3.0 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng, đảm bảo tính ổn định và chuẩn hóa cấu trúc hệ thống FPT.AI, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

             Thông tin về diễn giả:

Anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT, Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT.

 

Anh Lê Ngọc Tuấn hiện đang là Trưởng phòng IoT, Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT. Anh đã có 12 năm kinh nghiệm về lập trình nhúng, robot và các thiết bị điều khiển tự động; 8 năm kinh nghiệm Project Manager; 5 năm IoT, Robot Product Manager. Anh tham gia nhiều hoạt động kết nối thúc đẩy phát triển cộng đồng như: Maker – IoT với dự án Maker Hanoi, hoạt động liên kết quốc tế với chuỗi 660 FABLAB quốc tế, thành viên trong nhóm Fablab Vietnam, IoT alliance, ABC Maker – cộng đồng phát triển sản phẩm thông minh, robot cho các bé từ 10 tuổi.

Anh Nguyễn Thượng Tường Minh – Quản lý sản phẩm của FPT.AI.

 

 

 

Anh Nguyễn Thượng Tường Minh tốt nghiệp Thạc sĩ về Khoa học máy tính tại Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc, anh từng là thủ khoa đầu vào của ĐH Bách Khoa khóa 2005; và hiện là quản lý sản phẩm của FPT.AI sẽ giới thiệu FPT.AI.  Với 6 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu tại FPT, hiện đang phụ trách Platform FPT.AI tại Ban Công nghệ tập đoàn FPT.

Tech In Focus #3: “IoT and AI: Age of VUI”

Đăng ký tham dự tại ĐÂY.

Hạn đăng kí: 12h, thứ 5 (5/7)

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: [email protected]

Số điện thoại +84 1657 539 535

Nam Phong

Tin liên quan: