Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và khuyến khích người FPT tìm hiểu về những công nghệ mới cũng như những sản phẩm công nghệ mà Tập đoàn đang phát triển, trang tin công nghệ FPT TechInsight trực thuộc Ban Công nghệ Tập đoàn FPT tổ chức minigame Tech Riddles.

Đây là cuộc thi dành riêng cho người FPT, được tổ chức vào sáng thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 13/03/2020 trên [email protected] TechInsight. Độc giả của FPT TechInsight tham gia trả lời câu hỏi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 100.000 VNĐ tiền mặt, giải thưởng sẽ được chuyển khoản trực tiếp cho người chiến thắng ngay sau khi ban tổ chức công bố kết quả.

Với bộ câu hỏi đa dạng liên quan đến công nghệ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, Tech Riddles được kỳ vọng sẽ mang đến cho người đọc cơ hội để tìm hiểu thêm về những công nghệ mới, những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn FPT.

FPT TechInsight được thành lập từ năm 2016, đang dần trở thành một trang web có uy tín và vị thế trong cộng đồng công nghệ với nhiều bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia, các nhà khoa học, đồng thời là nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ đến với cộng đồng.

Để tham gia Tech Riddles, người chơi sẽ comment đáp án kèm theo một số may mắn (có 2 chữ số) trả lời câu hỏi BTC đưa ra. VD: C + 69. Người chiến thắng là người thỏa mãn tất cả tiêu chí sau:

  • Có đáp án đúng và nhanh nhất trong thời gian từ thứ Sáu đến hết thứ Bảy;
  • Có số may mắn trùng với sổ xố miền Bắc của ngày Chủ nhật của tuần đó.

Đặc biệt, mỗi bài viết trên TechInsight đều chứa đựng “manh mối” để người chơi có thể nhanh chóng trả lời chính xác các câu hỏi, tăng cơ hội chinh phục giải thưởng 100.000 VNĐ tiền mặt.

TechInsight sẽ công bố kết quả và trả thưởng vào sáng thứ Hai của tuần tiếp theo. Tham gia ngay tại [email protected] TechInsight để không bỏ lỡ những bài viết hay và cơ hội nhận ngay tiền mặt cùng với TechInsight bạn nhé!

BBT FPT TechInsight

Tin liên quan: