Sự kiện Insight FPT.AI diễn ra vào tối ngày 26/12 đã thu hút được đông đảo khách đăng ký và tham dự. Sự kiện là sự chia sẻ dưới góc nhìn kinh doanh và công nghệ của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu của tập đoàn FPT và cũng là những người trực tiếp làm sản phẩm.

Mở màn chương trình, CTO FPT kiêm Giám đốc sản phẩm – ông Lê Hồng Việt đã giới thiệu và phân tích chi tiết về chiều sâu công nghệ AI, chia sẻ những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo nói chung và của FPT.AI nói riêng trong cuộc sống, đồng thời demo trực tiếp sản phẩm trên sân khấu của chương trình.

Ông Lê Hồng Việt giới thiệu và demo sản phẩm trên sân khấu.
CTO FPT chia sẻ với khán giả những ứng dụng của AI trong đặc san FPT TechInsight.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt và chia sẻ của ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học FPT. Trong phần trình bày của mình, ông Vũ đã giới thiệu thuật toán, benchmark, phân tích tổng quan về kỹ thuật, mở ra một cách tiếp cận khoa học về 4 module của FPT.AI. Đồng thời, diễn giả cũng dem sản phẩm FPT.AI Vision, cho khách tham dự trực tiếp trải nghiệm công nghệ nhận diện hình ảnh hàng đầu Việt Nam.

Ông Đặng Hoãng Vũ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về phát triển và kiến trúc hệ thống AI tại sự kiện.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của FPT.AI đã demo chi tiết sản phẩm ngay tại sự kiện để khách tham dự được trải nghiệm trực tiếp nền tảng trí tuệ nhân tạo. Những thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng cũng được hỗ trợ và giải đáp ngay lập tức.

Bàn demo sản phẩm FPT.AI Vision.
Các bàn demo thu hút đông đảo khách tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Sự kiện đã thu hút được hơn 200 lượt khách đăng ký và tham dự, với gần 65% người tham dự là lập trình viên, nhà khoa học cũng như là manager/lead và 35% là business đang tìm kiếm partners, clients, suppliers.

Đông đảo khách đăng ký và tham dự sự kiện.
Khách tham dự sự kiện đông kín khán phòng có sức chứa 200 người.

Tại phần giao lưu và trao đổi cùng diễn giả, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi chuyên sâu về công nghệ AI, những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống, con người có bị AI cướp mất việc làm, vấn đề bảo mật thông tin…Tất cả những thắc mắc của khách tham dự đều đã được các chuyên gia giải đáp và trả lời.

Diễn giả trả lời thắc mắc của khách tham dự trong phần thảo luận chuyên sâu.
Khách tham dự đã đặt nhiều câu hỏi hay cho diễn giả.
Những câu hỏi chuyên sâu về công nghệ AI, những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống, con người có bị AI cướp mất việc làm, vấn đề bảo mật thông tin…khán tham dự đặt ra cho diễn giả.
Kết thúc chương trình, diễn giả và khách tham dự chụp ảnh lưu niệm.

Độc giả có thể theo dõi lại video tường thuật trực tiếp sự kiện tại ĐÂY.

Tin liên quan:
  • 16
    Shares