FPT HI GIO Cloud

FPT HI GIO CLOUD là công nghệ đám mây đầy đủ về quy mô và phổ đầu tiên ở Việt Nam. Đây là sự kết hợp của cơ sở hạ tầng có chất lượng hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm, sự quản lý và hỗ trợ từ FPT Telecom với công nghệ tiên tiến cao cấp nhất từ ​​Internet Initiative Japan Inc. (IIJ).
Thay vì đầu tư vào thiết bị vật lý và tiêu tốn 6-8 tuần để đặt hàng và triển khai một hệ thống, khách hàng của FPT HIO CLOUD có thể tạo ra các máy ảo một cách nhanh chóng và thuận tiện (chỉ trong vòng 5 phút). Ngoài ra, việc cho thuê của FPT HI GIO CLOUD cũng có thể giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu lên đến 40% - 60%. Với các tính năng vượt trội như VPN, point-to-point MPLS, các chức năng tường lửa đa tích hợp, cân bằng tải và nhiều tính năng khác, FPT HI GIO CLOUD cho phép người dùng mở rộng hệ thống một cách tích cực, nhanh chóng và không giới hạn.
Kế hoạch thanh toán có thể mở rộng cuối cùng cho phép người dùng kiểm soát chi phí và cải thiện kết quả cuối. FPT HI GIO CLOUD cung cấp dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp hàng đầu tại địa phương 24/7/365 để đảm bảo tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và mỗi vấn đề được giải quyết ngay lập tức.