NextTech

NEXTTECH Group tiền thân là Peacesoft Group - doanh nghiệp Start-up về công nghệ với hơn 15 năm phát triển. Với mục tiêu mang lại giá trị to lớn tới khách hàng và cộng đồng, NEXTTECH không ngừng tạo ra những sản phẩm mới để điện tử hóa và tiện lợi hóa cuộc sống của con người. NEXTTECH đang xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện, phục vụ con người trong Thương mại (e-Commerce), Thanh toán (e-Payment), Vận chuyển (e-Logistic). Các sản phẩm của NEXTTECH: Shipchung.vn, Nganluong.vn, mPOS.vn, Weshop.com.vn, Vimo.vn, Chodientu.vn,...
Đến với FPT TechDay 2017, NextTech mang đến 2 sản phẩm demo
1.Alepay: Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ liên kết Alepay Tokenization của NgânLượng.vn cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với website bán hàng hoặc ứng dụng di động của người bán để tự động trừ tiền thanh toán cho các giao dịch tương lai. (https://alepay.vn/index#/alepay)
2. SoftPay Mobile International là công ty giải pháp thanh toán di động hàng đầu tại Miền Đông Nam Á. Công ty sẽ demo Ứng dụng AI trong hệ thống Taxi thông minh Open99. Phạm vi áp dụng: Phân tích dữ liệu hành trình khách hàng, từ đó tự động dự đoán thời điểm và vị trí Khách hàng chuẩn bị gọi xe và thông báo cho lái xe gần nhất biết trước để sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất. (http://softpay.mobi/)