FPT

Với sứ mệnh tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới, Tập đoàn FPT không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa trên các công nghệ cốt lõi. Tại gian hàng triển lãm của Ban Công nghệ Tập đoàn FPT, người tham dự sẽ cùng trải nghiệm và sử dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI và trợ lí ảo điều khiển gian hàng, tương tác và trao đổi thông tin với người tham dự.
- FPT.AI - Nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, cung cấp giải pháp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tự ra quyết định, tạo lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp, từ đó kiến tạo những giá trị kinh doanh mới. Hiện FPT.AI là sản phẩm chiến lược của Ban công nghệ, được phát triển và ứng dụng những kỹ thuật học máy, học sâu tiên tiến nhất hiện nay với 4 mô-đun: FPT.AI Conversation, FPT.AI Speech, FPT.AI Vision, FPT.AI Knowledge. Hiện FPT.AI đã và đang được triển khai rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Nền tảng IoT thế hệ mới được xây dựng dựa trên công nghệ Bluetooth thông minh, kết nối các cảm biến thông qua thiết bị trung tâm.