Seminar công nghệ Bàn về cách FPT có thể tham gia vào hệ sinh thái Silicon Valley được Ban công nghệ FPT (FTI) phối hợp với Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức vào Thứ 4 ngày 16/11/2016 và được truyền hình trực tiếp 2 đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Silicon Valley không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những người quan tâm đến công nghệ. Tham gia Silicon Valley vừa là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức đối với các công ty công nghệ lớn trên thế giới. Seminar công nghệ Bàn về cách FPT có thể tham gia vào hệ sinh thái Silicon Valley sẽ giới thiệu cho những người tham gia về hệ sinh thái các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon, nêu ra một số cơ hội của các công ty như FPT trong việc tham gia vào hệ sinh này, từ đó cùng nhau giải quyết bài toán: Tham gia hệ sinh thái Silicon Valley – con đường nào cho FPT?
Nội dung:
  • Giới thiệu về hệ sinh thái các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon.
  • Nêu ra một số cơ hội của các công ty như FPT trong việc tham gia vào hệ sinh thái này
Thông tin về diễn giả: Mr. BUI NGUYEN DAI
  • Tiến sĩ Khoa học Máy tính trường University of California, Berkeley
  • Hiện đang làm việc tại Hà nội cho hệ thống thiết kế Cadence
  • Tham gia một số dự án bao gồm xây dựng hệ thống trên nền tảng Docker, bảng mạch nhúng tốc độ cao, mạng lưới Wifi thông minh, đo lường giao thông.
  • Kinh nghiệm: làm việc tại University of Trento, Italy về mảng software-defined-radio; làm việc tại  Microsoft Research về mảng compiler cho bộ xử lý đa lõi; Làm việc cho hệ thống thiết kế Cadence về mảng trình biên dịch trong dự án mô phỏng chip điện tử được sử dụng trong các hệ thống điện tử gỡ rối và phác thảo nhanh bản mẫu (debugging and rapid prototyping digital systems)…
Seminar công nghệ “Bàn về cách FPT có thể tham gia vào hệ sinh thái Silicon Valley” được Ban công nghệ FPT (FTI) cùng Trường đòa tạo cán bộ FPT (FCU) phối hợp sẽ được tổ chức vào Thứ 4 ngày 16/11/2016 được truyền hình 2 đầu Hà Nội (phòng TP3200 – FPT Cầu Giấy) và thành phố Hồ Chí Minh (phòng TP3200 – FPT Tân Thuận). Quý độc giả quan tâm gửi đăng ký tham dự về [email protected] trước 15h Thứ 6 ngày 11/11/2016, theo form:
STT Mã NV Họ tên Công ty Vùng miền Bộ phận Chức danh Email SĐT
Nguyên Hà
Tin liên quan: