Tiếp nối chương trình đào tạo dành riêng cho các cán bộ Công nghệ FPT, Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức khóa học Big Data với mong muốn mang đến những kiến thức chuyên sâu và bổ ích, giúp học viên có thể thu thập, phân tích và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.  

Trong khóa học, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức về Big Data, giúp học viên có thể thu thập, phân tích và quản lý chúng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khóa học còn giới thiệu về Hadoop Ecosystem (nền tảng mềm mã nguồn mở) và những chương trình, mô hình phức tạp để quản lý tốt Big Data.

Mỗi năm một lần, khóa học Big Data được tổ chức hướng đến đối tượng là cán bộ FPT có tối thiểu từ 3 năm kinh nghiệm trong lập trình phần mềm, đang công tác trong lĩnh vực Big Data/ IoT, hoặc cán bộ có niềm yêu thích và mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Khóa học dự kiến diễn ra vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, từ 11/09-26/09 tại Phòng Đào Tạo, tòa nhà FPT Cầu Giấy.

Đầu tư cho việc học luôn là một khoản đầu tư thông minh, bởi qua khóa học Big Data, học viên không chỉ nắm được những kỹ năng nghiệp vụ mà còn có thể nâng cao khả năng phân tích và lập luận từ dữ liệu. Ngoài việc được cung cấp kiến thức về Big Data từ chuyên gia công nghệ cao cấp của FPT, cán bộ là học viên của khóa học có cơ hội được tài trợ chi phí các khóa hoc online trên MOOCs trong lĩnh vực liên quan.

DSC0720-JPG-3393-1540556204.jpg
Các học viên của khóa học về Big Data năm 2018.

Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học năm nay là anh Nguyễn Việt Trung – Tiến sĩ về lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn của trường ENS Cachan/INRIA, Pháp. Anh sở hữu kho kinh nghiệm “đồ sộ” khi từng là nhà Khoa học dữ liệu tại BKAV, Microsoft Research Cambride, Trendiction Luxembourg. Năm 2015, anh đồng sáng lập Giasan.vn – Nền tảng tổng hợp và phân tích dữ liệu bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và nhận được giải Ba trong cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2017.

Để tham gia khóa học, Cán bộ FPT có thể đăng ký bằng hai cách:

  • Đăng ký trực tiếp qua đầu mối nhân sự đào tạo của đơn vị;

  • Đăng ký trực tiếp bằng cách điền thông tin theo mẫu CV (download mẫu CV) và gửi CV tới [email protected]  trước 17h00 Thứ Hai ngày 31/08/2020.

Mọi thắc mắc/ hỗ trợ về khóa học vui lòng liên hệ [email protected]/Mobile: 0376260696.

Tin liên quan: