Deep Learning là một lĩnh vực quan trọng của Trí tuệ nhân tạo (AI). Trong nhiều năm qua, Deep Learning đã có những bước tiến vượt bậc trong việc phát triển các sản phẩm của Andrew Ng, Geoff Hinton, Yann LeCun, Adam Gibson và Andrej Karpathy. Nhiều công ty cũng đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu Deep Learning như ứng dụng AI vào Google, DeepMind với sản phẩm xe tự lái, NVDIA với CUDA và điện toán GPU. Thậm chí, Toyota gần đây đã đưa ra kế hoạch chi hơn một tỷ đô la nhằm nghiên cứu AI.

Deep Learning được biết đến là một chủ đề phức tạp trong AI, vì vậy nhiều người đang chuẩn bị đi vào nghiên cứu có thể gặp khó khăn trong việc xác định nên bắt đầu từ đâu và đi theo con đường nào. Loạt bài này sẽ giúp các bạn quan tâm đến Deep Learning có những hướng đi đúng trong việc nghiên cứu. Mục tiêu của các video là cung cấp cho người đọc thông tin chi tiết, giúp họ hiểu các khái niệm quan trọng.

Các bài giảng sẽ đi vào giải thích Deep Learning là gì, sử dụng nó như thế nào, ai là người phát minh, sáng tạo ra nó và tại sao Deep Learning lại quan trọng. Bài đầu tiên sẽ giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan về Deep Learning và giới thiệu ngắn gọn về các mô hình khác nhau. Sau đó, sẽ là một số tình huống sử dụng và thảo luận về các công cụ Deep Learning bao gồm các thư viện và nền tảng phần mềm quan trọng nơi bạn có thể xây dựng Deep Nets của riêng mình.

Xem chi tiết bài giảng tại Video:

I. Giới thiệu

II. Khái niệm

III. Ứng dụng

IV. Thư viện

V. Nền tảng

Tin liên quan: