“Chuyển đổi số” được nhắc đến ngày một nhiều hơn như xu hướng bắt buộc để thành công với nhiều doanh nghiệp. Ngày 10/8 tới đây, các chuyên gia của FPT Software sẽ chia sẻ với cộng đồng công nghệ những kiến thức để có thể trở thành những chiến binh tiếp theo viết tiếp những case-study ứng dụng công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết các thách thức của ngành hàng không trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Là ngành công nghiệp có quy mô hơn 800 tỷ USD, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng không không thể đứng ngoài xu hướng ứng dụng công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết các thách thức trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Và đây thực sự là cơ hội vàng cho những kỹ sư công nghệ thông tin yêu thích và am hiểu về lĩnh vực này tìm kiếm chỗ đứng cho mình cả trong thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Hiểu được điều đó, FPT Software tổ chức buổi Workshop “Chuyển đổi số trong lĩnh vực hàng không” để chia sẻ những case-study thú vị về những sản phẩm được đánh giá mở đầu xu hướng phát triển kho ứng dụng cho ngành hàng không vũ trụ mà FPT Software đã có cơ hội thực chiến cùng một số đối tác lớn trong lĩnh vực hàng không cả trong và ngoài nước…, đồng thời tìm kiếm những chiến binh Front-end, Data Engineer nhiệt huyết muốn gia nhập FPT Software trong dự án với khách hàng Top 10 Hãng hàng không trên thế giới đang được triển khai.

Anh Trần văn Dũng – Phó Giám đốc FPT Software Hà Nội.

Diễn giả tại sự kiện là anh Trần văn Dũng – Phó Giám đốc FPT Software Hà Nội. Anh Trần văn Dũng trực tiếp phụ trách nhóm Aviation, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp công lớn thúc đẩy doanh số lĩnh vực hàng không, vũ trụ của FPT Software vượt ngưỡng 20 triệu USD, tăng trưởng trên 50% so với năm 2017, đạt 110% kế hoạch năm 2018.

Đến với sự kiện khách tham dự sẽ có cơ hội:

  • Lắng nghe, giao lưu, trao đổi cùng những chuyên gia của FPT Software về hành trình tạo ra những sản phẩm được đánh giá là thay đổi cuộc chơi của toàn bộ ngành hàng không – yếu tố đổi mới cốt lõi trong chiến lược chuyển đổi số của “ông lớn” đứng đầu ngành hàng không thế giới.
  • Tìm kiếm cơ hội làm việc cùng hãng hàng không danh giá đến từ Quốc đảo Sư tử, hiện thực hóa khát vọng sự nghiệp, cũng như on-site tại nước ngoài .
  • May mắn nhận được hàng trăm phần quà từ FPT Software như: TV LG 40inch, Macbook Pro…

Độc giả có thể đăng ký tham dự sự kiện tại ĐÂY.

Workshop: Chuyển đổi số trong lĩnh vực hàng không

Thời gian: 8h30 – 12h ngày thứ bảy 10/8/2019

Địa điểm: Toong Coworking Space, tầng 2 tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin liên quan: