Giới thiệu

 •  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Phòng không gian thực tế ảo với cánh cửa thời gian mở ra thế giới tương lai;
 •  Lần đầu tiên trong giới công nghệ - Trợ lí ảo điều khiển toàn bộ chương trình hội thảo công nghệ;
 •  Thế giới tương lai hoàn toàn hiện hữu trong tầm mắt với hàng loạt công nghệ hàn lâm nhất được trưng bày và trình diễn;
 •  Những chia sẻ từ những chuyên gia công nghệ hàng đầu của thế giới và Việt Nam về những vấn đề nóng hổi nhất.

Tất cả đang chờ đợi bạn tại: FPT TechDay 2018 – The AI City in your sight – Thành phố thông minh trong tầm mắt bạn.

Chuyến du hành thời gian trên con tàu khổng lồ sẽ mở ra, dẫn tới chiếc cổng thời gian, để chúng ta cùng chiêm ngưỡng thành phố trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong hệ sinh thái của FPT, men theo dòng chảy công nghệ suốt 30 năm. Thế giới công nghệ sẽ hiện hữu và rõ nét tại sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức. Đặc biệt, là sự kiện chính nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập, FPT TechDay 2018 sẽ tái hiện hành trình xây dựng hệ thống xương sống cho ngành CNTT Việt Nam, đặt những bước chân đầu tiên trên bản đồ công nghệ thế giới, và trở thành tập đoàn toàn cầu để tiến tới tương lai của công nghệ và trí tuệ vượt qua mọi giới hạn.

 • 3000+

  Lượt khách tham gia

 • 10+

  Chủ đề chuyên sâu

 • 15+

  Diễn giả

 • 26+

  Khu vực triển lãm

 • 300+

  CEO, CTO, CIO,
  Chuyên gia công nghệ

Chương trình

Diễn giả

Ông Jon Austin

Kiến trúc sư trưởng tại
Amazon Web Services

Ông Jon Austin

Kiến trúc sư trưởng tại Amazon Web Services

Ông Jon Austin là một chuyên gia công nghệ với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, ứng dụng, kiến trúc hạ tầng, vận hành, phân phối và quản lý dịch vụ. Ông Jon từng hoạt động trong những mảng như phát triển, vận hành, bảo mật, cơ sở hạ tầng và thiết kế, trước khi đảm nhận vị trí Kiến trúc sư doanh nghiệp của nền tảng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services. Trước đó, ông đã điều hành nhiều chương trình thử nghiệm phục hồi hệ thống cho Tập đoàn dịch vụ tài chính toàn cầu JP Morgan Chase và giúp đỡ xây dựng chiến lược để nâng cao năng lực tổ chức trong các lĩnh vực tại ngân hàng Standard Chartered.

PGS. TS Trương Gia Bình

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Tập đoàn FPT

PGS. TS Trương Gia Bình

Chủ tịch HĐQT, Tập đoàn FPT
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA)
Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ thông tin và truyền thông châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO)

Dưới sự dẫn dắt của ông Trương Gia Bình, FPT đã trở thành Công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu của Việt Nam và đang nỗ lực để trở thành một Công ty mang tầm vóc quốc tế. Không chỉ là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ông còn là người có tâm huyết với đất nước và có ảnh hưởng đến các chính sách của Chính phủ trong việc phát triển ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Ông Trần Thanh Hải

Giám đốc Công nghệ,
FPT Telecom

Ông Trần Thanh Hải

Giám đốc Công nghệ, FPT Telecom

Ông Trần Thanh Hải đầu quân về FPT vào năm 2002. Ông sở hữu một loạt chứng chỉ chuyên nghiệp ấn tượng như CCIE, CCSE, CCSA, NCSA, CCNP, CCNA, Security + và JEITA. Tháng 12/2016, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công nghệ của FPT Telecom đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Viễn thông FPT NOC - phụ trách quy hoạch và kiến trúc mạng viễn thông cũng như các dự án dữ liệu lớn chống lại các cuộc tấn công mạng.

Ông Ettikan Kandasamy Karuppiah

Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á

Ông Ettikan Kandasamy Karuppiah

Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á

Tiến sĩ Ettikan Kandasamy Karuppiah hiện đang phụ trách công tác phát triển hệ sinh thái hỗ trợ các nhà sáng tạo, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp nhằm tăng khả năng thích ứng của GPU và Deep Learning đối với các hoạt động R&D và giải pháp phần mềm của họ. Ông có kinh nghiệm thực tế trong việc tăng tốc máy tính/thiết kế phần mềm bao gồm cả những nhu cầu end-to-end. Ông cũng đã xuất bản nhiều ấn phẩm, bằng sáng chế và thư viện phần mềm từ các nghiên cứu trong quá khứ của mình.

Ông Raimund Klein

Phó chủ tịch Khối giải pháp Nhà máy số, Quy trình công nghiệp & Truyền động, Siemens Singapore

Ông Raimund Klein

Phó chủ tịch Khối giải pháp Nhà máy số, Quy trình công nghiệp & Truyền động, Siemens Singapore

Ông Raimund Klein từng giữ các vị trí Phát triển Kinh doanh Quốc tế tại Đức và Anh, có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, định giá sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hiện tại, ông đang phụ trách các hoạt động kinh doanh của Siemens tại khu vực Đông Nam Á. Dưới sự lãnh đạo của ông, Khối Nhà máy số và Quy trình công nghiệp đã phát triển và cho ra mắt một phương pháp tiếp cận bán hàng theo phong cách châu Á độc quyền, giúp hoạt động kinh doanh của Siemens tăng trưởng thêm 20% mỗi năm ngay tại thị trường đầy cạnh tranh này. Trước đó, Raimund từng là Tổng Giám đốc phụ trách Tự động hoá và Truyền động của Siemens tại Đài Loan từ năm 2004 đến năm 2010.

Ông Vương Quang Long

Giám đốc điều hành
Tomochain

Ông Vương Quang Long

Giám đốc điều hành Tomochain

Ông Vương Quang Long dành sự quan tâm đặc biệt đối với Blockchain và bắt đầu tập trung nghiên cứu lĩnh vực này từ tháng 8/2013. Hiện tại, ông cùng đội ngũ của mình đang phát triển Tomochain - cơ sở hạ tầng công khai dành cho Blockchain. Hạ tầng này có đặc tính mã nguồn mở, hiệu suất cao, không yêu cầu phí và mỗi blockchain chỉ tốn 2 giây để xử lý hàng tỷ các giao dịch tài chính mỗi ngày.

Ông Nguyễn Ngọc Minh

Phó Ban Công nghệ,
Tập đoàn FPT

Ông Nguyễn Ngọc Minh

Phó Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT

Ông Nguyễn Ngọc Minh tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moskva Bauman (Liên bang Nga). Với hơn 11 năm công tác tại Tập đoàn FPT, hiện ông đang đảm nhiệm vị trí Phó Ban Công nghệ - Tập đoàn FPT. Nhiệm vụ chính của ông là xây dựng lực lượng Công nghệ; đảm bảo vận hành các chương trình, dự án R&D trong Ban, cũng như các dự án giữa ban với các công ty thành viên của FPT.

PGS. TS Từ Minh Phương

Trưởng khoa Công nghệ Thông tin,
HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

PGS. TS Từ Minh Phương

Trưởng khoa Công nghệ Thông tin,HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Tốt nghiệp tiến sĩ năm 1995, PGS.TS. Từ Minh Phương đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại viện KAIST, Hàn Quốc và đại học Stanford, Hoa Kỳ. Chủ đề nghiên cứu chính của ông là khoa học dữ liệu, ứng dụng trong tin sinh học và hệ khuyến nghị, theo đó ông đã xuất bản hơn 80 bài báo khoa học. Ông còn là cố vấn khoa học, trực tiếp tham gia và dẫn dắt một số dự án nghiên cứu tại các công ty công nghệ Việt Nam cũng như dự án hợp tác với công ty đối tác nước ngoài.

Ông Lê Hồng Việt

Giám đốc Công nghệ,
Tập đoàn FPT

Ông Lê Hồng Việt

Giám đốc Công nghệ, Tập đoàn FPT

Ông Lê Hồng Việt tốt nghiệp tốt nghiệp Đại học Sydney năm 2004. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore…, ông Việt là một trong những người đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ mới cũng như giúp FPT chinh phục thị trường quốc tế ở nhiều mảng công nghệ khác nhau.

Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ

Giám đốc khoa học,
Tập đoàn FPT

Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ

Giám đốc khoa học, Tập đoàn FPT

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ tại Cambridge, ông Đặng Hoàng Vũ đầu quân cho HP Autonomy trước khi gia nhập FPT. Trong vai trò Giám đốc khoa học, ông đang phụ trách các hoạt động nghiên cứu và giám sát các dự án tại Ban Công nghệ FPT. Ông có kinh nghiệm đa dạng trên nhiều lĩnh vực như nhận dạng giọng nói và hình ảnh, phân tích dự đoán phục vụ ngành thương mại điện tử và phương tiện kỹ thuật số, phát hiện gian lận về chăm sóc sức khỏe, khai thác dữ liệu xã hội, hệ thống đề xuất.Đăng ký

Tin tức


ĐĂNG KÝ
THAM DỰ