Giới thiệu

 •  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Phòng không gian thực tế ảo với cánh cửa thời gian mở ra thế giới tương lai;
 •  Lần đầu tiên trong giới công nghệ - Trợ lí ảo điều khiển toàn bộ chương trình hội thảo công nghệ;
 •  Thế giới tương lai hoàn toàn hiện hữu trong tầm mắt với hàng loạt công nghệ hàn lâm nhất được trưng bày và trình diễn;
 •  Những chia sẻ từ những chuyên gia công nghệ hàng đầu của thế giới và Việt Nam về những vấn đề nóng hổi nhất.

Tất cả đang chờ đợi bạn tại: FPT TechDay 2018 – The AI City in your sight – Thành phố thông minh trong tầm mắt bạn.

Chuyến du hành thời gian trên con tàu khổng lồ sẽ mở ra, dẫn tới chiếc cổng thời gian, để chúng ta cùng chiêm ngưỡng thành phố trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong hệ sinh thái của FPT, men theo dòng chảy công nghệ suốt 30 năm. Thế giới công nghệ sẽ hiện hữu và rõ nét tại sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức. Đặc biệt, là sự kiện chính nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập, FPT TechDay 2018 sẽ tái hiện hành trình xây dựng hệ thống xương sống cho ngành CNTT Việt Nam, đặt những bước chân đầu tiên trên bản đồ công nghệ thế giới, và trở thành tập đoàn toàn cầu để tiến tới tương lai của công nghệ và trí tuệ vượt qua mọi giới hạn.

 • 3000+

  Lượt khách tham gia

 • 10+

  Chủ đề chuyên sâu

 • 15+

  Diễn giả

 • 26+

  Khu vực triển lãm

 • 300+

  CEO, CTO, CIO,
  Chuyên gia công nghệ

Chương trình

Diễn giả

Ông Janos Barberis

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Fintech SuperCharger

Ông Janos Barberis

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Fintech SuperCharger

Ông Janos Barberis là nhà sáng lập của SuperCharger, quỹ tăng tốc khởi nghiệp FinTech hàng đầu Châu Á. Ông thực hiện các chương trình phát triển nguồn nhân lực cho các startup và hợp tác với các tài năng để hỗ trợ phát triển công việc kinh doanh của họ. Ông đưa ra những tầm nhìn thực tế, tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng cấp 1 và các startup có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Janos thuộc top 32 chuyên gia đàm phán hàng đầu ngành FinTech (theo Institutional Investor) và là top 13 luật gia pháp lý thế giới (theo Social Science Research Network). Ông là thành viên hội đồng tư vấn của Diễn đàn Kinh tế Thế giới AME, Ủy ban Chứng khoán tương lai FinTech và giữ vai trò cố vấn cho 3 startup đang tăng trưởng mạnh.

PGS. TS Trương Gia Bình

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Tập đoàn FPT

PGS. TS Trương Gia Bình

Chủ tịch HĐQT, Tập đoàn FPT
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA)
Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ thông tin và truyền thông châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO)

Dưới sự dẫn dắt của ông Trương Gia Bình, FPT đã trở thành Công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu của Việt Nam và đang nỗ lực để trở thành một Công ty mang tầm vóc quốc tế. Không chỉ là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ông còn là người có tâm huyết với đất nước và có ảnh hưởng đến các chính sách của Chính phủ trong việc phát triển ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Ông Trần Thanh Hải

Giám đốc Công nghệ,
FPT Telecom

Ông Trần Thanh Hải

Giám đốc Công nghệ, FPT Telecom

Ông Trần Thanh Hải đầu quân về FPT vào năm 2002. Ông sở hữu một loạt chứng chỉ chuyên nghiệp ấn tượng như CCIE, CCSE, CCSA, NCSA, CCNP, CCNA, Security + và JEITA. Tháng 12/2016, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công nghệ của FPT Telecom đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Viễn thông FPT NOC - phụ trách quy hoạch và kiến trúc mạng viễn thông cũng như các dự án dữ liệu lớn chống lại các cuộc tấn công mạng.

Ông Ettikan Kandasamy Karuppiah

Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á

Ông Ettikan Kandasamy Karuppiah

Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á

Tiến sĩ Ettikan Kandasamy Karuppiah hiện đang phụ trách công tác phát triển hệ sinh thái hỗ trợ các nhà sáng tạo, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp nhằm tăng khả năng thích ứng của GPU và Deep Learning đối với các hoạt động R&D và giải pháp phần mềm của họ. Ông có kinh nghiệm thực tế trong việc tăng tốc máy tính/thiết kế phần mềm bao gồm cả những nhu cầu end-to-end. Ông cũng đã xuất bản nhiều ấn phẩm, bằng sáng chế và thư viện phần mềm từ các nghiên cứu trong quá khứ của mình.

Ông Võ Hồng Kỳ

Giám đốc Siemens PLM tại Việt Nam

Ông Võ Hồng Kỳ

Giám đốc Siemens PLM tại Việt Nam

Ông Võ Hồng Kỳ tốt nghiệp Thạc sỹ khoa học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ Dresden. Tham gia đội ngũ lãnh đạo của Siemens kể từ năm 2013, ông trực tiếp chịu trách nhiệm về công tác tuyển dụng và phát triển kênh, xây dựng kế hoạch và phát triển kinh doanh, quản lý bán hàng tại Việt Nam, lên chiến lược, thực thi và marketing cho sản phẩm, và xây dựng và thực hiện chương trình học thuật.

Ông Vương Quang Long

Giám đốc điều hành
Tomochain

Ông Vương Quang Long

Giám đốc điều hành Tomochain

Ông Vương Quang Long dành sự quan tâm đặc biệt đối với Blockchain và bắt đầu tập trung nghiên cứu lĩnh vực này từ tháng 8/2013. Hiện tại, ông cùng đội ngũ của mình đang phát triển Tomochain - cơ sở hạ tầng công khai dành cho Blockchain. Hạ tầng này có đặc tính mã nguồn mở, hiệu suất cao, không yêu cầu phí và mỗi blockchain chỉ tốn 2 giây để xử lý hàng tỷ các giao dịch tài chính mỗi ngày.

Ông Nguyễn Ngọc Minh

Phó Ban Công nghệ,
Tập đoàn FPT

Ông Nguyễn Ngọc Minh

Phó Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT

Ông Nguyễn Ngọc Minh tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moskva Bauman (Liên bang Nga). Với hơn 11 năm công tác tại Tập đoàn FPT, hiện ông đang đảm nhiệm vị trí Phó Ban Công nghệ - Tập đoàn FPT. Nhiệm vụ chính của ông là xây dựng lực lượng Công nghệ; đảm bảo vận hành các chương trình, dự án R&D trong Ban, cũng như các dự án giữa ban với các công ty thành viên của FPT.

PGS. TS Từ Minh Phương

Trưởng khoa Công nghệ Thông tin,
HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

PGS. TS Từ Minh Phương

Trưởng khoa Công nghệ Thông tin,HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Tốt nghiệp tiến sĩ năm 1995, PGS.TS. Từ Minh Phương đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại viện KAIST, Hàn Quốc và đại học Stanford, Hoa Kỳ. Chủ đề nghiên cứu chính của ông là khoa học dữ liệu, ứng dụng trong tin sinh học và hệ khuyến nghị, theo đó ông đã xuất bản hơn 80 bài báo khoa học. Ông còn là cố vấn khoa học, trực tiếp tham gia và dẫn dắt một số dự án nghiên cứu tại các công ty công nghệ Việt Nam cũng như dự án hợp tác với công ty đối tác nước ngoài.

Ông Steve Shirkey

Kiến trúc sư trưởng
Amazon Web Services

Ông Steve Shirkey

Kiến trúc sư trưởng Amazon Web Services

Ông Steve Shirkey có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong trong các lĩnh vực: mạng, phát triển và triển khai / tích hợp ERP, xây dựng cả hai máy chủ tại chỗ cũng như tận dụng kiến trúc đám mây của Amazon Web Services (AWS). Thực hành lập trình với Go / Golang, Python, JavaScript, ASP / ASP.NET (C #), Chuyển đổi-SQL (MS SQL Server), PL / SQL (Postgres) và NoSQL (MongoDB / DynamoDB). Steve đã làm việc với nền tảng AWS kể từ khi được giới thiệu vào năm 2006 và có kinh nghiệm đáng kể trong việc giúp khách hàng tận dụng các dịch vụ AWS để có được các giải pháp AI / ML.

Ông Lê Hồng Việt

Giám đốc Công nghệ,
Tập đoàn FPT

Ông Lê Hồng Việt

Giám đốc Công nghệ, Tập đoàn FPT

Ông Lê Hồng Việt tốt nghiệp tốt nghiệp Đại học Sydney năm 2004. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore…, ông Việt là một trong những người đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ mới cũng như giúp FPT chinh phục thị trường quốc tế ở nhiều mảng công nghệ khác nhau.

Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ

Giám đốc khoa học,
Tập đoàn FPT

Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ

Giám đốc khoa học, Tập đoàn FPT

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ tại Cambridge, ông Đặng Hoàng Vũ đầu quân cho HP Autonomy trước khi gia nhập FPT. Trong vai trò Giám đốc khoa học, ông đang phụ trách các hoạt động nghiên cứu và giám sát các dự án tại Ban Công nghệ FPT. Ông có kinh nghiệm đa dạng trên nhiều lĩnh vực như nhận dạng giọng nói và hình ảnh, phân tích dự đoán phục vụ ngành thương mại điện tử và phương tiện kỹ thuật số, phát hiện gian lận về chăm sóc sức khỏe, khai thác dữ liệu xã hội, hệ thống đề xuất.Đăng ký

Tin tức


ĐĂNG KÝ
THAM DỰ